Đối tượng khách hàng phục vụ của chúng tôi rất rộng lớn, không chỉ là các khách hàng cá nhân mà còn là các doanh nghiệp với nhu cầu vận chuyển lớn & thường xuyên. 
Chúng tôi có thể cung cấp các giải pháp vận chuyển theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, đáp ứng các hợp đồng vận chuyển lớn và lâu dài,…
Điểm nổi bật là dịch vụ được xây dựng theo quy trình khép kín. Hàng hóa được sắp xếp cẩn thận trong kho, được đóng gói theo tiêu chuẩn. Vận chuyển đảm bảo với hóa đơn chứng từ đầy đủ. Bên cạnh đó hàng hóa luôn được theo dõi và kiểm tra qua từng bước.

Để đáp ứng tốt cho mọi nhu cầu vận chuyển hàng hóa, chúng tôi xây dựng các kênh vận chuyển như:

B2B
Lĩnh vực kinh doanh mà chúng tôi phục vụ rất đa dạng như: hàng điện tử, viễn thông, thiết bị gia đình, ôtô, xe máy, hàng tiêu dùng, ... Kerry Express có hệ thống cơ sở hạ tầng vững mạnh về kho bãi và phương tiên vận chuyển linh hoạt, hệ thống bưu cục rộng khắp cả nước, vì vậy chúng tôi là đối tác lớn và lâu dài để bạn lựa chọn, có thể đáp ứng mọi yêu cầu vận chuyển khác nhau.
B2C
 Thương mại điện tử tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ vì thế không thể thiếu vai trò quan trọng của các công ty giao hàng, vận chuyển . Các đối tác của chúng tôi như Tiki, Zara, Zalora, VinPro, Loreal, Nestle, Nuskin, Herbalife Nutrition… Các ưu thế nổi bật của chúng tôi: giao hàng toàn quốc, api tích hợp, quản lý hàng đổi trả, hỗ trợ khách hàng bằng tổng đài chăm sóc khách hàng, hỗ trợ thủ tục hải quan, bảo hiểm hàng hóa, hỗ trợ thanh toán…
C2C
Chúng tôi có hệ thống bưu cục và đội ngũ nhân viên giao hàng ở khắp 63 tỉnh thành điều đó đem lại tiện ích cho khách hàng khi gửi hàng tại các bưu cục gần nhà, hoặc nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nhà lấy hàng.

Dịch vụ của Kerry Express

Chuyển phát nhanh

Là dịch vụ nổi bật, thông dụng và hay được khách hàng sử dụng nhiều nhất tại Kerry Express. Chỉ từ 1-2 ngày hàng hóa của bạn sẽ đến nơi.

Chuyển phát 48h

Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn dịch vụ vận chuyển 48h, bưu phẩm sẽ được đi trong vòng từ 3-4 ngày.

Đường bộ

Không chỉ được biết đến là nhà vận chuyển hàng hóa nhỏ, lẻ, bưu kiện, bưu phẩm… Chúng tôi còn nhận vận chuyển những hàng hóa có khối lượng lớn & cồng kềnh với tính an toàn cao. Hàng hóa sẽ được vận chuyển trong vòng 5-7 ngày

Thu hộ (COD)

Một trong những dịch vụ không thể thiếu dành cho những đối tượng khách hàng kinh doanh. Dù bạn là kinh doanh lớn hay nhỏ, chúng tôi đều giúp hàng hóa của bạn đến tận nơi và kiêm luôn thu tiền hộ bạn.

Chuyển phát nhanh quốc tế

Chúng tôi có các chi nhánh vận chuyển của Kerry trên toàn cầu như Hồng Kông, Thái Lan, Singapore, Đài Loan, Malaysia, Campuchia,… để đảm bảo bưu phẩm của bạn có thể đi đến nhiều nơi trên thế giới.

CÔNG TY TNHH KLN DISTRIBUTION (VIỆT NAM)
Tầng 8, Toà nhà Pico Plaza, số 20 Đường Cộng Hoà, Phường 12,
Q. Tân Bình, TP HCM, Việt Nam
E. customer-services@kerryexpress.com.vn
W. kerryexpress.com.vn

ĐKKD: 0316408726 do Sở KH&ĐT TP.HCM cấp ngày 28/07/2020

Google Play KerryExpress App Store KerryExpress
Hotline - 1900 6663

Thứ 2 - Thứ 7:    08:00 - 17:00

CN & Ngày lễ:    Nghỉ

           

KẾT NỐI VỚI KERRY EXPRESS