Tin nổi bật

 • Tổng Giám Đốc và Phó Tổng Giám Đốc của Kerry Express (VN) tham dự họp báo của US Express tại Hà Nội

  Chiều 19/12 tại Hà Nội, họp báo ra mắt dịch vụ mua hộ Costco của Công ty Cổ phần US Express đã được tổ chức, thu hút sự quan tâm của báo giới và nhiều người tiêu dùng Việt.
   
  Kerry Express (VN) là đối tác chiến lược của US Express trong hoạt động logistics và vận tải nội địa. Tại buổi họp báo, đại diện cho Kerry Express (VN), ông Marco Cheng - Tổng Giám Đốc và ông Thành Tăng – Phó Tổng Giám Đốc cũng đến tham dự.
     Ông Marco Cheng (Tổng Giám Đốc) và ông Thành Tăng (Phó Tổng Giám Đốc) của công ty Kerry Express (VN) chụp ảnh cùng các nhà đồng sáng lập công ty US Express trước thềm họp báo
   
  Là một mắt xích quan trọng trong quá trình triển khai dịch vụ mua hộ hàng hoá quốc tế của US Express, Kerry Express (VN) đảm nhiệm vai trò logistics và vận tải nội địa, giúp hàng hoá trung chuyển dễ dàng, lưu thông hiệu quả. Từ mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 bên, Kerry Express (VN) tin tưởng với hệ thống vận chuyển chuyên nghiệp phủ rộng cả nước, đồng thời với xu hướng tích hợp công nghệ trong ngành logistics mà Kerry Express đang theo đuổi sẽ rất phù hợp với các đối tác vận hành trên nền tảng công nghệ như US Express.   
   
  Phát biểu tại buổi họp báo, Tổng giám đốc Kerry Express (VN) chia sẻ: “Chúng tôi hi vọng rằng mối quan hệ hợp tác với Kerry Express sẽ giúp cho US Express đạt được những mục tiêu kì vọng, mang tới cho người tiêu dùng Việt Nam cơ hội được mua sắm những hàng hoá quốc tế chất lượng cao với dịch vụ tốt nhất, đáp ứng tốt nhu cầu tiêu dùng hiện đại, đưa người Việt nhanh chóng hội nhập với xu thế phát triển mạnh mẽ của thị trường thương mại điện tử xuyên biên giới”.  Ông Marco Cheng phát biểu tại buổi họp báo

   
  US Express là đơn vị tiên phong tích hợp các giải pháp công nghệ vào toàn bộ quy trình mua sắm, với hi vọng mang đến một trải nghiệm mua sắm hàng hóa nước ngoài trọn vẹn và tiện lợi cho người dùng Việt Nam. Với sứ mệnh làm “phẳng hoá” thị trường thương mại điện tử toàn cầu, ngay sau khi thực hiện kết nối với “trùm bán lẻ” Amazon của Mỹ, US Express đã tiếp tục cho ra mắt dịch vụ mua hộ hàng Costco – hệ thống siêu thị lớn thứ 2 trên thế giới, tiến tới kết nối đa dạng hơn nữa các thương hiệu khác tại Mỹ và trở thành một mạng liên kết phủ rộng cho người Việt Nam.
   
  Chia sẻ tại buổi họp báo, ông Bình Đỗ - đồng sáng lập US Express cho biết: “Dịch vụ mua hộ Costco của US Express được mở ra với mục địch giúp người tiêu dùng Việt mua sắm tại đại siêu thị Costco mà không cần đến Mỹ hay nhờ người thân qua Mỹ mua hộ. Costco định vị mình với 6 từ cơ bản là “giá rẻ - giá rẻ và giá rẻ”, do cắt giảm được rất nhiều chi phí trung gian nên giá sản phẩm tại Costco lúc nào cũng rẻ hơn các siêu thị khác, đây chính là 1 lợi ích cực kì to lớn mà US Express muốn đưa về cho người Việt. Bằng cách truy cập vào website của công ty, người mua có thể chọn các sản phẩm và thanh toán, sau đó nhận hàng sau 7 đến 12 ngày trong điều kiện tiêu chuẩn”.
   
  Với mối quan hệ hợp tác chiến lược bền vững, cả hai bên đều hi vọng rằng sự hợp tác tiềm năng này sẽ thúc đẩy US Express và Kerry Express (VN) cùng phát triển, đạt được những thành tựu mới trong những năm tới đây.
 • Khai trương Parcel Shop – mô hình gửi hàng chuyên nghiệp đầu tiên tại Hà Nội

  Với mục tiêu không ngừng phát triển các dịch vụ chất lượng và mang tới cho khách hàng những trải nghiệm mới, ngày 06/01/2019 vừa qua, Kerry Express (VN) đã chính thức khai trương Parcel Shop đầu tiên tại Hà Nội. Đây là mô hình gửi hàng hoàn toàn mới, hướng tới các tiêu chuẩn quốc tế với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình.
  Đến với Parcel shop, quý khách hàng sẽ được trải nghiệm dịch vụ gửi hàng mới của chúng tôi với nhiều ưu đãi hấp dẫn nhân dịp khai trương.
  • Giảm giá cước lên tới 20%
  • Miễn phí chi phí đóng gói
  • Miễn phí dịch vụ thu hộ COD
  Kerry Parcel Shop Đống Đa
  Địa chỉ: 105 Nguyễn Lương Bằng – Đống Đa – Hà Nội
  Hotline: 1900 6663

 • Bưu Cục mới của Kerry Express (VN) ở Đà Nẵng

  Mùa hè này, Kerry Express (VN) sẽ khai trương nhiều bưu cục mới ở Đà Nẵng. 
  Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi giảm giá khi sử dụng dịch vụ giao hàng. Vui lòng nhấn vào đây để biết thêm thông tin chi tiết:
 • Kerry Express giành Giải thưởng Người tiêu dùng bình chọn năm 2017

  Được bình chọn bởi công chúng Thái Lan, Kerry Express đã giành được "Giải thưởng Thương mại điện tử Thái Lan: trong Quản lý Xuất / Giao hàng xuất sắc"...
 • Kerry Express

  Tải ứng dụng di động tại: