Tin hoạt động

Kerry Express Việt Nam khai trương Trạm Dịch Vụ đầu tiên tại 101A Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP. HCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng

Chiều ngày 05/05/2016 vừa qua, lễ khai trương ra mắt Trạm Dịch Vụ đầu tiên của Kerry Express Việt Nam đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều hoạt động vui nhộn và nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho khách hàng. Sự ra đời của Trạm Dịch Vụ đánh dấu cho quá trình phát triển của Kerry Express Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ Chuyển phát nhanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Chương trình - "Mừng xuân Bính Thân giảm giá cực hot"

Nhân dịp xuân Bính Thân và chi ân khách hàng, khi gửi hàng ở Kerry Express (VN) khu vực Hồ Chí Minh và Tây Ninh. Quý khách sẽ có cơ hội được giảm giá lên đến 40% giá trị cước phí gửi hàng. (chương trình kéo dài đến hết này 31/03/2016)

Kerry Express (VN) Khai trương bưu cục Lê Hồng Phong tại TP.Hồ Chí Minh

Ngày 29/9/2015 vừa qua, Kerry Express (VN) đã làm lễ khai trương bưu cục Lê Hồng Phong. Đây sẽ là một bưu cục trọng tâm xử lý hàng hóa cho khu vực quận 5, TP. Hồ Chí Minh.

Kerry Express (VN) khai trương dịch vụ mới – Giao hàng trong ngày "SAME DAY EXPRESS"

Trong Quý II vừa qua, Kerry Express (Việt nam) (Kerry Express (VN)) đã đưa vào hoạt động dịch vụ mới – Giao hàng trong ngày “SAME DAY EXPRESS” tại khu vực miền Trung.