Kerry Express Việt Nam khai trương Trạm Dịch Vụ đầu tiên tại 101A Đinh Tiên Hoàng, phường 3, quận Bình Thạnh, TP. HCM với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho Khách hàng.

Chiều ngày 05/05/2016 vừa qua, lễ khai trương ra mắt Trạm Dịch Vụ đầu tiên của Kerry Express Việt Nam đã diễn ra thành công rực rỡ với nhiều hoạt động vui nhộn và nhiều phần quà hấp dẫn dành tặng cho khách hàng. Sự ra đời của Trạm Dịch Vụ đánh dấu cho quá trình phát triển của Kerry Express Việt Nam cũng như nâng cao chất lượng dịch vụ Chuyển phát nhanh để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

 

Sau hơn nhiều năm xây dựng, nhằm đẩy mạnh và đưa dịch vụ lên một tầm cao mới, Kerry Express Việt Nam phát triển Trạm dịch vụ để là nơi khách hàng có thể dễ dàng tìm đến nhất và thực sự yên tâm khi cần chuyển hàng hóa.

 

Tại đây mọi quy trình sẽ được hướng dẫn nhiệt tình bởi nhân viên Kerry Express Việt Nam, khách hàng sẽ không còn phải lo lắng về thủ tục và hoàn toàn hài lòng về chất lượng cũng như giá cả dịch vụ.

 

Hiện tại, Trạm Dịch Vụ đang triển khai chương trình khuyến mãi với mức giá đặc biệt, áp dụng cho cả nội thành và ngoại thành TP HCM