Giới thiệu Công ty

Giới thiệu công ty

Kerry Express (VN) được thành lập vào năm 2001, đến nay đã có hơn 14 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực Chuyển phát nhanh, Kho vận (logistics). Trụ sở chính được đặt tại TP.Hồ Chí Minh cùng với bốn kho trung tâm điều phối hàng hóa đạt tiêu chuẩn quốc tế với quy mô lớn nhất tại Việt Nam, được lần lượt đặt tại các thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Đà Nẵng, Bình Dương. Ngoài ra, Kerry Express (VN) còn có một hệ thống phân phối hàng hóa bao gồm hơn 110 bưu cục rải rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Với lợi thế về cơ sở vật chất vững mạnh cộng thêm kinh nghiệm quản lý dày dặn, chúng tôi đã xây dựng một mạng lưới hoạt động hiệu quả  cung cấp những gói giải pháp chuỗi cung ứng toàn diện phục vụ cho các khách hàng trong và ngoài nước.

 

 

 

Quá trình hình thành và phát triển

Năm 2001:

Công ty được thành lập với Trụ sở chính tại Hà Nội cùng hai Chi nhánh tại Đà Nẵng và TP.Hồ Chí Minh.

Năm 2012:

Đổi tên thành Công ty Cổ Phần Chuyển Phát Nhanh Kerry TTC và hoạt động theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tháng 1/2015:

Kho Trung tâm điều phối hàng hóa khu vực miền Nam  tại TP. Hồ Chí Minh mới chính thức đi vào hoạt động và là đầu mối xử lý hàng hóa tại TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khu vực phía Nam.

Tháng 3/2015:

Trung tâm Chăm sóc khách hàng đầu tiên ra đời tại TP. Hồ Chí Minh nhằm nâng cao chất lượng phục vụ cho khách hàng.

Tháng 5/2015:

Kho Trung tâm điều phối hàng hóa khu vực Đông Nam Bộ tại Bình Dương hoạt động chính thức đóng vai trò là cầu nối vận chuyển hàng hóa đường bộ ở các tỉnh thành phía Nam với các khu vực còn lại trong cả nước.

Tháng 6/2015:

Kho Trung tâm điều phối hàng hóa khu vực miền Trung tại Đà Nẵng được đưa vào hoạt động với vai trò là xử lý hàng hóa trọng điểm cho khu vực miền Trung, cũng là điểm kết nối giữa hai miền Bắc và Nam.

Tháng 9/2015:

Chính thức đổi tên thành Công ty TNHH Kerry Express (Việt Nam), tên viết tắt là Kerry Express (VN) có trụ sở chính tại TP. Hồ Chí Minh.

Tháng 10/2015:

Kho Trung tâm điều phối hàng hóa khu vực miền Bắc tại Hà Nội được chính thức đưa vào hoạt động.

 

Chính thức đổi tên thành Công TNHH Kerry Express (Việt Nam) – Kerry Express.